Cách làm bò sốt cam tuy không khó nhưng đòi hỏi nhiều nguyên liệu, chị em hãy tham khảo nhé!
Nguyên liệu:
- 450 thịt sườn bò, thái mỏng
- 30g baking soda; 1-2 quả cam, gọt vỏ, vắt nước; 90ml xì dầu; 45ml dấm trắng; 60ml rượu sake; 50g đường
- 130g + 60g bột bắp
- 2 lòng trắng trứng
- Dầu đậu phộng để chiên
- 30g muối
- 6 nhánh hành lá, thái lát mỏng
- 30g sốt tỏi ớt
- 30ml dầu mè
Cách làm:
Cho thịt bò vào trong một bát rồi rắc baking soda. Đảo đều rồi ướp khoảng 30 phút trong tủ lạnh.
Đánh đều nước cam, nước xì dầu, dấm trắng, rượu, đường và 60g bột bắp với nhau.
Bia Đức giới thiệu món bò sốt cam lạ miệng mà ngon
Nguyên liệu:
- 450 thịt sườn bò, thái mỏng
- 30g baking soda; 1-2 quả cam, gọt vỏ, vắt nước; 90ml xì dầu; 45ml dấm trắng; 60ml rượu sake; 50g đường
Bia Đức giới thiệu món bò sốt cam lạ miệng mà ngon |
- 130g + 60g bột bắp
- 2 lòng trắng trứng
- Dầu đậu phộng để chiên
- 30g muối
- 6 nhánh hành lá, thái lát mỏng
- 30g sốt tỏi ớt
- 30ml dầu mè
Bia Đức giới thiệu món bò sốt cam lạ miệng mà ngon |
Cho thịt bò vào trong một bát rồi rắc baking soda. Đảo đều rồi ướp khoảng 30 phút trong tủ lạnh.
Đánh đều nước cam, nước xì dầu, dấm trắng, rượu, đường và 60g bột bắp với nhau.
Bia Đức giới thiệu món bò sốt cam lạ miệng mà ngon |
Bia Đức giới thiệu món bò sốt cam lạ miệng mà ngon |
Bia Đức giới thiệu món bò sốt cam lạ miệng mà ngon |
Đánh đều hỗn hợp nước cam xì dầu rồi đổ vào chảo. Khuấy đều và nấu trong 1 phút hoặc cho đến khi nước sốt dày lên.
Bia Đức giới thiệu món bò sốt cam lạ miệng mà ngon |
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt bò sốt cam!
Theo Như Lan (URB)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét